Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Viêm tai ngoài】Phương pháp điều trị cộng hưởng âm tần CZT – 8F

Một người tên là Nguyễn Tấn Siêu (tên đã được thay đổi) đang làm việc ở Hà Nội hai tháng trước đột nhiên thấy đau tai, ngay cả khi ăn cơm cũng có cảm giác đau nhẹ, không chỉ có vậy còn thường xuyên có cảm giác bên ngoài tai không được thoải mái, vừa ngứa vừa đau, thính giác cũng dần bị ảnh hưởng. Sau khi đi phòng khám kiểm tra được chẩn đoán viêm tai ngoài. Vì lo lắng sẽ bị ảnh hưởng đến thính giác anh Nguyễn Tấn Siêu đã quyết định đi chữa bệnh. Sau khi nghe các chuyên gia phân tích, anh đã quyết định tìm gặp bác sỹ Lý điều trị bằng phương pháp điều trị cộng hưởng âm tần CZT – 8F và thực hiện điều trị bằng phương pháp phun sương. Sau khi kiểm tra, bác sỹ Lý kết luận bệnh của anh Nguyễn Tấn Siêu đã được điều trị khỏi, tai của anh đã phục hồi bình thường.

【Phân tích của bác sỹ】Viêm tai ngoài là bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra dẫn đến viêm tai ngoài mãn tính, có thể xuất hiện các triệu chứng như nóng rát, ngứa, đau, đỏ, sưng, và sau đó tiết dịch hoặc mủ, thường làm cho da bị sưng lên, màng nhĩ bị che khuất khiến thính giác giảm, từ đó có thể bị ù tai do tai ngoài không được kích thích. Vì vậy, các bác sỹ khuyên bệnh nhân rằng khi thấy có triệu chứng bất thường nên đến các phòng khám chính quy kiểm ta để được điều tri kịp thời. >>> Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về bệnh viêm tai ngoài. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

anh-viem-tai-giua-1

Phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F để điều trị viêm tai ngoài- niềm vui của bệnh nhân viêm tai ngoài.

Vậy nên điều tri bệnh viêm tai ngoài như thế nào? Để giúp các bệnh nhân viêm tai ngoài được khỏi bệnh khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã tiến hành sử dụng phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F để điều trị viêm tai ngoài với các thiết bị hoàn toàn mới và tiên tiến. Kỹ thuật này đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO-9001. Phương pháp này được thêm rất nhiều chức năng và cấu hình, tất cả thể hiện những phát minh mang tính nhân văn cao khiến phương pháp điều trị này đạt đến một trình độ cao hơn. 

【Nguyên lý hoạt động】 của phương pháp cộng hưởng âm tần CZT – 8F

Hệ thống của phương pháp này được sử dụng cơ chế cộng hưởng chồng điều trị. Có các yếu tố tự nhiên như âm thanh, nhiệt, tần, từ, điện tác động lên, hình thành các cộng hưởng âm thanh, hiệu ứng vật lý và hóa học của quan điểm chồng lên. Do nhiều yếu tố tương tác mà làm cho các mao mạch máu lưu thông nhanh hơn, hết viêm và khôi phục thính giác rất nhanh.

Dùng phương pháp cộng hưởng âm tần có tác dụng giống như “massage” các tế bào, khiến giữa các tế bào sinh ra ma sát mà tạo ra năng lượng. Như vậy năng lượng có thể chuyển đổi kết cấu bên trong của các tế bào, khiến chức năng các tế bào bị thay đổi, nhưng tác dụng lớn là nâng cao chức năng chuyển hóa của tế bào, tăng cường khả năng phát triển của tế bào, cải thiện lưu thông máu và lưu thông bạch huyết, thúc đẩy sự hình thành mạch, tăng cường tái tạo mô. Nó có thể kéo dài, mở rộng các mô cứng hoặc mềm, khiến thuốc có thể dễ dàng xuyên qua màng tế bào đến từng tế bào.

Chồng âm thanh cộng hưởng âm thanh tần số, nhiệt, điện, từ, ba chiều có tác dụng như mát xa, có thể nhanh chóng làm mềm lớp sừng, tăng cường quá trình khuếch tán màng sinh học, các phân tử phá vỡ thành những phân tử nhỏ hơn, làm cho chất nhờn chuyển sang dạng dung giao. Tiến hành trao đổi chất và tăng tốc độ chuyển hóa, cải thiện sự thâm nhập của một màng bán thấm, tăng độ thâm nhập của thuốc khi điều trị, thâm nhập sâu hơn, thuốc sẽ thẩm thấu đều vào trong và ngoài các tế bào, tăng tốc độ các phản ứng hóa học đồng thời dễ dàng thâm nhập vào các vi khuẩn bên trong cơ thể, nâng cao hiệu quả của việc khử trùng của các loại thuốc. >>> Bạn muốn biết phương pháp này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

CZT-8F

【Hai ưu điểm lớn】của phương pháp này:

1.Có thể giữ lại các thành phần của thuốc, tác dụng của những loại thuốc khác không bị mất đi, trong quá trình thâm nhập lâm sàng, nồng độ của thuốc so với con đường tiêm bắp dùng thuốc cao gấp từ 20-200 lần, sau khi điều trị thuốc trong và ngoài các mô tai sẽ biến thành phân tử ion, tích tụ ion, duy trì một nồng độ cố định, tham gia vào quá trình lưu thông bạch huyết, kéo dài tác dụng của thuốc.

2.Có thể làm giảm các mô viêm, làm giảm đau và giảm tình trạng viêm cấp tính, ngăn chặn sự phá hủy của các tế bào lông, đồng thời kích thích các tế bào thần kinh lông, đẩy mạnh khả năng phục hồi chức năng của các tế bào lông, thúc đẩy tái tạo các dây thần kinh tế bào lông, cải thiện máu ốc tai và các tế bào xung quanh. Loại bỏ viêm, nhân tố gây bệnh và nâng cao hiệu quả điều trị.

Nếu như sau khi hoàn thành làm thủ thuật bệnh nhân có yêu cầu có thể điều trị bằng phun sương để giảm triệu chứng và rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Ngoài ra, điều trị bằng thuốc cũng là điều cần thiết, thường được dùng thuốc chống viêm, để tránh vết thương bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ