Vị trí hiện tại: Trang chủ > Kỹ thuật chuyên nghiệp >

【Điếc tai, ù tai】Phương pháp xâm lấn tối thiểu CWC của Mỹ

Bạn có biết điếc và ù tai là chứng bệnh có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi chúng ta? Bạn có biết sự tương quan giữa điếc và ù tai như thế nào không? Theo thống kê, điếc và ù tai có ảnh hưởng nghiêm trọng đến 5% dân số toàn cầu, tỷ lệ người trên 65 tuổi trở lên mắc bệnh chiếm 9%, khả năng một người mắc bệnh ù tai chiếm 40%, nhưng trong đó chỉ có 10% bị ù tai cả đời. Bệnh nhân bị điếc và ù tai nghiêm trọng có thể gây ảnh hưởng đến công việc thường ngày, ảnh hưởng đến cuộc sống và giấc ngủ, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội. Theo nghiên cứu có đến 83% mắc bệnh điếc. Người trung niên một khi mắc điếc thì dần dần mất đi khả năng ngôn ngữ và khả năng nhận thức, thậm chí là chứng mất trí nhớ tuổi già.

Các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng: Điếc và ù tai mặc dù không phải là những bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ khiến bệnh nhân rất phiền não, thậm chí sinh ra tâm lý tự ti, phát điên…, thậm chí có người không chịu được sự dày vò của bệnh tật mà tự sát. >>> Bạn muốn biết rõ hơn về bệnh điếc tai, ù tai CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

khong-nghe-duoc

Các bác sỹ cho rằng bất luận là do thuốc, ô nhiễm tiếng ồn, căng thẳng hay mắc một số bệnh bên ngoài tai như viêm tai ngoài, tắc ráy tai đều có thể gây ra bệnh điếc và ù tai. Vì vậy những người bị điếc hoặc ù tai như ở trong thế giới không tiếng động, phải lựa chọn những phương pháp điều trị khoa học và hiệu quả.

Những nguyên dẫn đến điếc và ù tai có thê là do di truyền, chấn thương, nhiễm trùng, nhiễm độc hóa học, căng thẳng, tiếng ồn lớn, cũng có thể do sử dụng thuốc không phù hợp, do suy giảm khả năng miễn dịch và chức năng sinh lý.

Bệnh điếc và ù tai rất khó điều trị, dễ tái phát là điều mà các bệnh nhân luôn lo lắng bởi vì nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp, các bác sỹ phải kiểm tra kỹ lưỡng rồi đưa ra phân tích nguyên nhân chính gây bệnh để thuận lợi cho việc đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Vì vậy, yêu cầu chuyên môn của các bác sỹ và chất lượng phòng khám đòi hỏi rất cao, vì thế mà các bệnh nhân nên lựa chọn những phòng khám chất lượng để được điều trị hiệu quả cao.

1.Điều trị bằng thuốc: Ù tai ở mức độ nhẹ thường dùng thuốc chống co giật và thuốc an thần nhưng đây chỉ là phương pháp tạm thời. Nếu như bạn bị mất ngủ hay giảm khả năng miễn dịch thì bệnh rất dễ tái phát. >>> Bạn muốn biết phương pháp này có phù hợp với mình không? CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN <<<

2.Điều trị bằng thủ thuật: Những bệnh nhân mắc bệnh ù tai ở cấp độ nặng có yêu cầu làm thủ thuật, phương pháp này thường dùng khi không còn phương pháp điều trị nào khác vì có thể gây đau đớn cho bệnh nhân.

CWC

Hình ảnh minh họa của nguyên lý CWC

【Nguyên lý】của phương pháp CWC.

CWC hiện nay là một phương pháp điều trị bệnh điếc và ù tai vô cùng khoa học và tiên tiến trên thế giới, điều đặc biệt của phương pháp này là có thể sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị điếc và ù tai khác nhau, phương pháp này có một số đặc điểm chủ yếu dưới đây.

-Dùng hệ thống cộng hưởng âm thanh và siêu âm để kiểm soát sóng điện từ sinh học thấp tạo nên sự cộng hưởng ba chiều thâm nhập vào các vết thương cho hiệu quả nhanh và chính xác.

-Tiêm vào đúng huyệt vị, tiêm thuốc phục hồi thần kinh vào những huyệt vị nhạy cảm xung quanh vùng tai, thường thì hiệu quả của phương pháp này trong vòng 10 ngày không ngừng kích thích vào các huyệt vị, tác dụng lâu dài. Có hiệu quả tích cực trong khôi phục thính giác đối với những bệnh đột phát và bệnh lâu năm.

-Sự can thiệp thuốc, tùy theo các triệu chứng mà sử dụng các loại thuốc khác nhau, trực tiếp đưa vào ống tai cộng với liệu pháp cộng hưởng âm thanh làm cho thuốc có hiệu quả và có thể trực tiếp thâm nhập vào các vết thương. Cơ chế của mỗi người không giống nhau, phương pháp điều trị truyền thống hấp thụ oxy Hyperbaric, tiêm tĩnh mạch (Một số các loại thuốc làm giãn các mạch máu), liệu pháp bức xạ điện từ đã dần dần được loại bỏ. Hơn nữa phương pháp CWC là một phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại có hiệu quả cao, có không ít bệnh nhân qua 1 đến 2 liệu trình đã có biến chuyển tốt thậmchí là có thể khôi phục thính giác.

-Vật lý trị liệu, dùng ion điện tử khiến thuốc trực tiếp thâm nhập vào cơ thể, dưới sức nóng và bức xạ của hồng ngoại làm giãn các mao mạch, đẩy mạnh tuần hoàn máu và sự hấp thụ thuốc, có hiệu quả rõ rệt nhanh chóng.

-Liệu pháp điều hòa miễn dịch, sử dụng nhiều chức năng miễn dịch miễn dịch tăng cường, thúc đẩy hệ thống miễn dịch của cơ thể để tăng cường và củng cố sự phục hồi bệnh tật, để đạt được mục đích chữa bệnh.>>>Những cấp độ ù tai bạn nên biết. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Hệ thống cộng hưởng âm thanh CZT - 8F Mỹ

【Đặc điểm】của phương pháp CWC:

1.Không gây tổn thương.

2.Đặc biệt thích hợp với bệnh nhân sợ đau đớn, bệnh nhẹ.

3.Hiệu quả rõ rệt, đặc biệt là đối với bệnh điếc lâu năm, đột nhiên phát bệnh, ù tai, viêm tai giữa.

4.Sử dụng hoàn toàn hệ thống công nghệ máy móc thông minh, đáng tin cậy.

5.Các bác sỹ có thể căn cứ vào tình hình bệnh khác nhau mà có những phương pháp điều trị thích hợp.

【Phạm vi điều trị】: Điếc, ù tai, chóng mặt, dính viêm tai giữa, viêm tai giữa, teo màng nhĩ, viêm tai ngoài mãn tính.

Li khuyên của các bác sỹ: Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đưa công nghệ cộng hưởng âm thanh tự động để điều trị điếc và điều trị liên quan đến chứng ù tai, các trang thiết bị điều trị của phòng khám đặc biệt là phòng khám đã sử dụng công nghệ CWC để điều trị và đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về tai, phương pháp này đã tạo ra một làn sóng mới trong điều trị các bệnh về tai.

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ