Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng > Viêm VA >

Phì đại V.A có những triệu chứng gì?

V.A phì đại là 1 loại bệnh do viêm nhiễm dị thường đường hô hấp trên gây nên. V.A phì đại có thể biến mất trong khoảng 13 tuổi, nhưng do các nguyên nhân viêm nhiễm đường hô hấp trên dẫn đến kích thước V.A tăng. Bác sĩ khoa tai mũi họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, triệu chứng của bệnh V.A phì đại được phân thành triệu chứng cục bộ và triệu chứng toàn thân.

Triệu chứng của V.A phì đại là gì?

1. Triệu chứng cục bộKhoang họng mũi nhỏ hẹp, nếu sau khi V.A phì đại làm tắc nghẽn lỗ mũi và cửa vòi nhĩ, có thể dẫn đến các triệu chứng về tai, mũi, họng, thanh quản.

– Triệu chứng vùng taiCửa vòi nhĩ gặp trở ngại, bệnh viêm tai giữa không hóa mủ, dẫn đến thính lực suy giảm và ù tai.

^8D05C59FB77CCE5E706CB844F2A9114DCBD6445EF5C8A6E055^pimgpsh_fullsize_distr

– Triệu chứng vùng mũiV.A phì đại thường biến chứng sang viêm mũi, viêm mũi xoang, có các triệu chứng như tắc mũi và chảy nước mũi. Khi nói chuyện mang theo âm mũi, khi ngủ phát ra tiếng ngáy.

– Triệu chứng vùng họng, thanh quản và đường hô hấp dướiVì tiết dịch chảy xuống dưới gây kích thích niêm mạc đường hô hấp thường dẫn đến ho, dễ biến chứng gây viêm khí quản.

– Do hô hấp bằng miệng kéo dài, dẫn đến xương trong giai đoạn dậy thì phát triển gặp trở ngại, xương hàm dài, xương vòm cao, răng cửa trên nhô ra, môi dày, thiếu hụt biểu cảm “bề mặt V.A”.>>>Phòng khám điều trị bệnh viêm V.A hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

2. Triệu chứng toàn thân: Thường có trở ngại phát triển và ảnh hưởng đến dinh dưỡng toàn thân, biểu hiện chủ yếu là triệu chứng trúng độc phản xạ thần kinh mạn tính, như biểu cảm đình trệ, tức ngực khó chịu, phổi căng phồng không tốt,lâu dài dẫn đến giữa hai bên ngực lồi ra hoặc ngực phẳng. Số ít do tắc mũi mạn tính, thiếu oxy lâu ngày còn xuất hiện bệnh tim phổi, thậm chí là suy tim cấp tính.

Điều trị viêm V.A ở đâu?

Ngày nay, bệnh viêm V.A xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo đó là sự mọc lên như nấm của những phòng khám. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có thể chữa khỏi bệnh viêm V.A. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả phòng khám đa khoa Giải Phóng – địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình trong điều trị viêm V.A nói riêng và các bệnh về Tai – Mũi – Họng nói chung.

Phòng Khám là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả mà giá cả lại phải chăng như:

1. Bác sĩ: Khoa tai mũi họng Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội, tập trung nhiều các bác sĩ tai mũi họng là những chuyên gia đầu ngành trong nước, có kỹ thuật tốt, giàu chuyên môn và nghiệp vụ, các hạng mục chi phí chữa trị của phòng khám đều được công khai. 

2. Thiết bị kỹ thuậtPhòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội ứng dụng thiết bị, kỹ thuật tiên tiến trong điều trị tai mũi họng, cung cấp cho các bệnh nhân viêm V.A một cuộc kiểm tra toàn diện hơn, ứng dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến.>>>Nguyên nhân gây bệnh viêm V.A. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

3. Môi trường phòng thủ thuậtPhòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội xây dựng phòng thủ thuật áp dụng công nghệ sạch sinh học, sẽ ngăn chặn những hạt bụi có đường kính lớn hơn 0,5 micron trong không khí ở bên ngoài phòng, đạt được môi trường sạch sẽ vô trùng, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng trong quá trình tiến hành thủ thuật của bệnh nhân .

DT 15

4. Chất lượng phục vụ: Tôn chỉ của Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội chính là “sức khỏe của bạn là tâm nguyện của chúng tôi”, nguyên tắc phục vụ của phòng khám là “kiên trì, tận tâm, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nhẫn nại”, cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ chu đáo tận tình hơn, để những bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng nhận được sự chăm sóc y tế hiện đại và tiện lợi.

Phòng Khám Đa Khoa Giải Phóng Hà Nội đã điều trị cho nhiều bệnh nhân ngoại trú, phòng tránh, chăm sóc, phục hồi chức năng. Tập trung vào các thế mạnh tài nguyên, bác sĩ tay nghề giỏi chuyên về bệnh, chuyên trị. Bác sĩ có tay nghề khám chữa bệnh lâu năm, họ là những người có uy tín trong lĩnh vực tai mũi họng, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, chữa bệnh hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

a

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ