Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng > Viêm VA >

Chữa viêm V.A bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả?

“Con tôi 5 tuổi, hay sốt vặt, chảy mũi, ngạt mũi, ngủ hay giật mình. Có người bảo cháu bị viêm VA. Vậy xin bác sĩ cho tôi biết, viêm VA là bệnh gì, chữa trị bằng phương pháp nào thì hiệu quả? Tôi xin cảm ơn!”

(Mai Ngọc Anh – Hà Nội)

Chuyên gia phòng khám Giải Phóng Hà Nội trả lời:

Viêm V.A là gì?

Viêm V.A là do quá trình viêm tái diễn gây ra các nang lympho tăng lên thêm về khối lượng và số lượng. V.A cũng gọi là amidan họng, nằm ở đệm sau họng hoặc đỉnh vùng mũi họng, thuộc tổ chức bạch huyết. Trong thời kỳ phát triển sinh lý bình thường, đa số không hề xuất hiện triệu chứng trở ngại đường hô hấp, nhưng khi tổ chức V.A dị thường tăng sinh phì đại, gây tắc nghẽn đường hô hấp trên, có thể xuất hiện triệu chứng tắc mũi, phải hít thở bằng miệng.>>>Nguyên nhân gây bệnh viêm V.A. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

635722016110710000_231650819

Điều trị viêm V.A bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để điều trị viêm V.A. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có hiệu quả. Hiểu được nỗi khổ của người bệnh, phòng khám đa khoa Giải Phóng đã bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để có thể áp dụng kỹ thuật đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho người bệnh.

Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ điều trị bệnh tai mũi họng có 4 đặc tính như sau:

1. Xâm lấn tối thiểu: “kính nội soi” trong thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, đầu dò điều trị chỉ có kích thước từ 10 micromet -1mm, có khi còn nhỏ hơn cả một sợi tóc. Chính bởi đầu dò điều trị nhỏ như vậy, nên tổn thương tới bệnh nhân cũng rất nhỏ, bác sỹ dùng nó để thực hiện điều trị thủ thuật chính xác điểm tổn thương của bệnh nhân, hầu như không bị chảy máu khi làm thủ thuật; Sau thủ thuật bệnh nhân cũng không thấy đau đớn, mức độ phù nề cũng rất nhỏ.

2. Chính xác: “kính nội soi” trong thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ áp dụng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số trong toàn quá trình thủ thuật, nhiệt độ điều trị có thể chính xác tới 0.05℃, toàn bộ quá trình điều trị khống chế trong khoảng từ 39-70℃, tổn thương bề mặt loại bỏ rất nhỏ, không giống như các kỹ thuật đốt bằng laze, viba, làm tổn thương niêm mạc, tổn thương các biểu mô, sử dụng kỹ thuật này thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Điều chỉnh công suất bằng kỹ thuật số để lựa chọn công suất phù hợp. Dưới sự hỗ trợ của kính nọi soi, có thể thu hẹp các mô tuyến giáp mũi phì đại, bổ sung thích đáng với những bộ phận bị phì đại.

imgpsh_fullsize (5)

3. Thuận tiện: Sử dụng kính nội soi trong thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ để điều trị các bệnh về tai mũi họng chỉ cần gây tê ở vị trí thủ thuật, từ 15 -20 phút là hoàn thành thủ thuật, thích hợp áp dụng cho các phòng khám. Sau thủ thuật không chảy máu, không đau đớn, không phù nề, không cần nhập viện, cũng không ảnh hưởng tới ăn uống thông thường, rất thích hợp cho những người có công việc bận rộn những người không đủ sức đề kháng để chịu nhiều đau đớn.>>>CLICK Đặt lịch khám trực tuyến<<<

4. An toàn: Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ bằng kính nội soi là một hệ thống điều trị kỹ thuật số cao cấp thế hệ thứ tư sau công nghệ laze, viba, thủ thuật đẳng ly tử là thủ thuật điều trị chuyên nghiệp, thuần khiết không có bức xạ, hiệu quả an toàn hơn. Sử dụng đầu đạn 1 lần độc đáo, có thể tránh được lây nhiễm chéo khi làm thủ thuật. Hình ảnh chính xác rõ nét, hỗ trợ cho quá trình thao tác được chuẩn xác. Các triệu chứng sau thủ thuật được giảm bớt sau thủ thuật.

Sau khi thực hiện kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, bệnh nhân còn cần điều trị bằng thuốc và phun sương, giảm nhẹ các triệu chứng, rút ngắn quá trình điều trị, có tác dụng tiêu viêm, tránh cho miệng vết thương bị viêm nhiễm, hiệu quả điều trị càng cao, giảm nhẹ tỉ lệ tái phát bệnh.

Vì bệnh viêm V.A nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm, nên ngay khi có những biểu hiện của bệnh, bệnh nhân cần sớm tìm gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời. Chúc bé nhanh chóng khỏi bệnh!

a

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ