Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Vì sao bệnh viêm thanh quản tái phát?

Hiện nay tỷ lệ người bị tái phát sau khi điều trị viêm thanh quản là rất cao, vậy thì vì sao viêm thanh quản lại tái phát? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được điều này, thông qua đó chủ động đưa ra các biện pháp đối phó thích hợp, ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát sau khi chữa trị, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Vì sao bệnh viêm thanh quản tái phát?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì sở dĩ viêm thanh quản tái phát là do những nguyên nhân sau gây ra:

– Bệnh tái phát do sự thay đổi thất thường của thời tiết, thường là thời tiết chuyển đột ngột từ nóng sang lạnh, người bệnh không kịp làm ấm khoang họng, khiến bệnh tái phát.

– Do sau khi chữa trị nhưng vẫn thường xuyên nói to, nói nhiều, nói với tần suất lớn khiến cho thanh quản bị tổn thương

– Do thường xuyên sử dụng chất kích thích làm tổn thương khoang họng, ảnh hưởng tới dây thanh quản, ví dụ như hút thuốc lá, uống rượu bia và sử dụng các chất có cồn.

– Do thường xuyên làm việc trong môi trường bị ô nhiễm, có nhiều khói bụi, hóa chất

>>>Phải làm sao để chữa khỏi được bệnh viêm thanh quản CLICK BÁC SỸ TƯ VẤN MIỄN PHÍ<<<

– Do điều trị bệnh không đúng phương pháp: cụ thể các phương pháp chữa trị truyền thống như dùng thuốc chỉ có thể tạm thời làm mất đi các triệu chứng bệnh, không trị đúng căn nguyên bệnh. Do vậy chỉ sau một thời gian, khi có cơ hội thích hợp thì bệnh sẽ tái phát trở lại.

– Ngoài ra bệnh viêm thanh quản tái phát cũng có thể là do trong quá trình sau khi điều trị người bệnh không thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ về cách chăm sóc bản thân.

Nhắc nhở: bệnh viêm thanh quản không chỉ làm giảm chất lượng công việc, cuộc sống mà nếu kéo dài còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác như viêm khí phế quản, tăng sản, tăng sừng hoá, bạch sản thanh quản, thậm chí ung thư thanh quản, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Chính vì thế nếu nhận thấy dấu hiệu bệnh thì cần tới các cơ sở, phòng khám tai mũi họng uy tín để được chữa trị bằng các phương pháp tốt nhất.

Để điều trị khỏi hoàn toàn viêm thanh quản thì bệnh nhân có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng. Đây là đơn vị do Sở y tế cấp phép, hiện đang áp dụng rất thành công kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ trong chữa trị viêm thanh quản. Ưu điểm của kỹ thuật này đó là loại bỏ hoàn toàn được các mô bệnh từ sâu bên trong, chữa bệnh tận gốc, không tái phát, hồi phục nhanh. Đặc biệt toàn bộ quá trình điều trị rất ngắn, chỉ mất 15-20 phút, không gây đau và chảy máu, không làm tổn thương cơ thể.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được vì sao bệnh viêm thanh quản tái phát? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ