Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng > Polyp dây thanh >

Polyp thanh quản thường có những tác hại gì ?

Bệnh polyp thanh quản tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều phiền toán cho người bệnh. Nếu để lâu ngày, bệnh sẽ dẫn đến nhiều biến chứng có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Vậy, chứng bệnh này sẽ dẫn đến những tác hại gì? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tác hại của bệnh Polyp thanh quản

Tác hại đầu tiên: Các bệnh như viêm nhiễm đường hô hấp trên, viêm họng mãn tính đều là nguyên nhân gây ra polyp thanh quản, đặc biệt là nói nhiều trong thời gian dài, sử dụng thanh âm quá giới hạn cho phép, cũng là nguyên nhân chủ yếu gây nên polyp. Bệnh thường gặp ở những người phải sử dụng giọng nói nhiều, hay la hét lớn, người bệnh đều có nguy cơ mắc bệnh.

imgpsh_fullsize

Tác hại thứ hai: Tỷ lệ biến chứng thành ung thư cao, hơn nữa sau khi biến chứng thành ung thư, có rất nhiều bệnh nhân không cảm nhận được, nó phát triển âm thầm, và cũng âm thầm trở thành khối ung thư. Đó chính là điểm đáng sợ của bệnh polyp thanh quản.

Tác hại thứ ba: Nguy cơ tiềm ẩn cao, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản đều là một loại của bệnh viêm họng mãn tính, nguyên nhân gây bệnh cũng giống như viêm họng mãn tính. Thường di chuyển xuống dưới theo đường hô hấp, chèn vào thanh môn gây khó thở, ảnh hưởng đến phát âm.>>>Nguyên nhân gây bệnh polyp thanh quản. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Có thể thấy, bệnh polyp thanh quản  nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến những hậu quả có ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người bệnh. Hiểu được điều đó, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã chi một khoản lớn để có được “Thủ thuật xóa bỏ đẳng ly tủ nhiệt độ thấp JCIC Mỹ”, chỉ trị liệu trong 1 liệu trình là có thể khỏi.

Thủ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC – phương pháp tiên tiến chữa khỏi polyp thanh quản.

Phương pháp trị liệu này chủ yếu sử dụng liệu pháp soi thanh quản kết hợp sợi quang đẳng ly tủ nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ định vị loại bỏ chính xác polyp thanh quản, có thể tích nhỏ, tầm nhìn rõ ràng, thao tác linh hoạt, dễ dàng và các ưu điểm khác, là một thủ thuật điều trị có hiệu quả cao, có giá trị chẩn đoán lâm sang, thời gian ngắn, không đau, không gây ra tổn thương khác.

Kỹ thuật loại bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC được gọi là kỹ thuật “sợi tóc”, đầu đạn điều trị của nó chỉ khoảng 10 mm, có 1 số loại có kích thước còn nhỏ hơn so với tóc người. Vì vậy, những tổn thương mà nó gây ra cho bệnh nhân là vô cùng nhỏ, đội ngũ bác sĩ sử dụng nó để điều trị cho các bệnh nhân với độ chính xác cao. Trong quá trình điều trị, hầu như không chảy máu, thủ thuật xong cảm giác đau và phù của bệnh nhân cũng rất nhẹ.

imgpsh_fullsize (5)

Sử dụng kỹ thuật số để khống chế nhiệt độ, nhiệt độ điều trị có thể chính xác đến 0,05 độ C, kiểm soát nhiệt độ trong suốt quá trình điều trị tại 39-70 độ C, bề mặt thủ thuật bị tổn hại nhỏ, không giống như các loại sóng ngắn, laze, plasma làm bỏng niêm mạc, tổn thương biểu mô lông, bệnh nhân sau khi chữa trị sẽ hồi phục nhanh hơn. Các chuyên gia châu Âu Mỹ đồng ý rằng các công nghệ nhiệt độ cực thấp ở 40-70 độ C ngưng kết hoá nhanh chóng, ngừng chảy máu nhanh, từ việc sử dụng nhiệt độ thấp hiệu quả phù nhỏ, chất lượng chữa bệnh sẽ tốt hơn, cảm giác đau đớn ít, Các mô bị loại bỏ, đông cứng và được loại bỏ một cách nhanh chóng.  >>>Phòng khám điều trị polyp thanh quản hiệu quả. CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Phương pháp điều trị polyp thanh quản này khi thực hiện điều trị bệnh viêm tai mũi họng bằng phương pháp cắt bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, chỉ cần gây tê tại chỗ, sau 10-15 phút là có thể hoàn thành thủ thuật, có thể thủ thuật ngoại trú. Sau khi thủ thuật không chảy máu, không đau, không mưng mủ, không cần nhập viện, không ảnh hưởng đến quá trình ăn uống hàng ngày, vô cùng phù hợp với phần đông bệnh nhân.

Kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC, không có bức xạ, an toàn, sử dụng một đầu đạn dùng một lần, tránh được lây nhiễm bệnh chéo cho người bệnh.

Sau khi điều trị bệnh polyp thanh quản tính bằng phương pháp kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, còn cần được thực hiện điều trị thuốc phun sương, kéo ngắn thời gian điều trị, giảm đáng kể các tác dụng phụ của thuốc.

Nếu có thắc mắc về chứng bệnh polyp thanh quản, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được giải đáp.

a

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ