Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC điều trị hiệu quả hạt xơ dây thanh

Trong thời đại y học không ngừng phát triển như hiện nay, tìm được phương pháp điều trị phù hợp là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân. Những phương pháp truyền thống được sử dụng từ nhiều năm nay đã ăn mòn vào tư duy chữa bệnh của nhiều người. Tuy nhiên, sự tiến bộ của y học trong kỹ thuật điều trị là điều không thể phủ nhận. Điều trị hạt xơ dây thanh cũng có phương pháp điều trị tiên tiến hơn những phương pháp truyền thống trước đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, điều trị hiệu quả hạt xơ dây thanh.

Giới thiệu kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC:

Thông qua chất truyền dẫn (muối) trong khu vực plasma xung quanh điện cực hình thành bởi các hạt ion hóa cao để phá vỡ các chuỗi phân tử của các phân tử hữu cơ trong tổ chức, làm cho phân tử phân tách, điểm cắt bỏ cố định, diện tích mô tổn thương nhỏ, bởi dòng điện không trực tiếp tác dụng lên các biểu mô, làm giảm sức nóng ở các biểu mô tổn thương.

Hệ thống plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ là kỹ thuật điều trị vật lý hiện đại thứ tư hiện hành ở Mỹ, bởi những biểu hiện lâm sàng vượt trội, hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC đã thay thế toàn bộ các liệu pháp điều trị truyền thống như phẫu thuật bằng dao, viba, lazer…, chuyên gia ngành y tế nhận định, công nghệ điều trị plasma kỹ thuật số là kỹ thuật mang lại tin vui phục hồi cho các bệnh nhân. >>> Hạt xơ dây thanh là gì?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Nguyên lý hoạt động của hệ thống plasma nhiệt độ thấp JCIC:

Nguyên lý cơ bản điều trị bằng hệ thống plasma nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ là sử dụng cắt đốt bằng nhiệt độ thấp, sử dụng năng lượng tần số sóng của hệ thống plasma với nhiệt độ thấp để điều trị, sau đó thực hiện cắt bỏ tổ chức bị tổn thương bằng nhiệt độ thấp, từ đó tránh được những tổn thương đối với biểu mô xung quanh, đồng thời giảm thiểu sự đau đớn cho bệnh nhân và rút ngắn thời gian phục hồi. Hệ thống phẫu thuật JCIC của Mỹ đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điều trị tai mũi họng, hiệu quả lâm sàng đã được các chuyên gia có uy tín trên thế giới công nhận.

JCIC-plasma-ky-thuat-chua-xo-day-thanh-hat

Hệ thống  plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ

Hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ chủ yếu sử dụng các chức năng nhận dạng thông minh kỹ thuật số để thu thập các số liệu về các tổn thương, sau đó căn cứ theo các hướng dẫn của máy tính để hình thành một không gian vật chất ion khác nhau có mang điện từ có bao gồm các Ion, electron và hạt nhân, hơn nữa dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt có trình tự bằng máy tính plasma cao độ nhiệt độ thấp để hấp thu năng lượng plasma không cân bằng, ở một mức độ nào đó sẽ làm cho các mô tổn thương của cơ thể xuất hiện hiệu ứng phân giải nhiệt độ thấp và hiệu ứng nhiệt, nó sẽ làm cho các mô protein nhanh chóng bị đông kết, loại bỏ chỗ tổn thương và làm cho mạch máu co lại, đạt được mục đích cuối cùng trong việc điều trị các mô bệnh. >>> Hạt xơ dây thanh có những tác hại nào?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Ưu điểm kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ:

Trong tiểu phẫu điều trị hạt xơ dây thanh, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

1.Tỷ lệ điều trị khỏi cao: Theo thống kê các trường hợp hồi phục cho thấy tỷ lệ điều trị khỏi vô cùng cao.

dieu-tri-hat-xo-day-thanh

2.An toàn cao, ít nguy hiểm, khi điều trị đau đớn ít, không bị chảy máu, không cần hoặc chỉ cần gây mê tại chỗ, không có dị vật xâm nhập, không nhiễm bức xạ, không tạo thành tổn thương phụ, vì thế đối với người bệnh không có tác dụng phụ.

3.Thao tác đơn giản, hiệu quả điều trị cao.

4.Ít tác dụng phụ, không làm tổn hại niêm mạc trong khoang mũi và chức năng của khoang mũi, niêm mạc mới có chức năng phòng tránh và cản trở viêm nhiễm.

5.Chi phí điều trị ít, chỉ bằng một nửa chi phí làm phẫu thuật. Giảm bớt nỗi lo về kinh tế và sợ đau đớn của bệnh nhân so với các phương pháp truyền thống.

6.Không dùng dao, thời gian điều trị ngắn, không cần nhập viện, sau khi làm thủ thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày. >>> Hạt xơ dây thanh là bệnh khản giọng?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Lời khuyên: Bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho rằng, điều trị bệnh nên lựa chọn phương pháp an toàn mà vẫn mang lại những hiệu quả cao. Bệnh nhân không nên để bệnh phát triển nặng mới đi khám mà nên đi khám ngay khi phát hiện triệu chứng bệnh. Nếu có vấn đề nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi qua:

a

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ