Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Điều trị hạt xơ dây thanh như thế nào?

Để nhanh chóng lấy lại giọng nói, Điều trị hạt xơ dây thanh là việc làm quan trọng đối với những bệnh nhân mắc chứng bệnh này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được tầm quan trọng và phương pháp điều trị đúng đắn chứng bệnh này. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các chuyên gia Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc điều trị hạt xơ dây thanh như thế nào:

Phương pháp điều trị hạt xơ dây thanh

Với bệnh hạt xơ dây thanh thì bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp điều trị bảo tồn là chính, không cần phẫu thuật. Đầu tiên, bạn cần thay đổi cách nói, chấm dứt việc lạm dụng giọng. Bác sỹ sẽ kê thêm cho bạn thuốc điều trị các tình trạng nội khoa kèm.

dieu-tri-xo-day-thanh

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Luyện giọng là bước quan trọng nhưng lại thường bị nhiều người bỏ qua khi điều trị bệnh. Luyện giọng giúp lấy hơi, phát âm tốt hơn, giảm cường năng thanh quản, giảm lực va đập dây thanh khiến điểm tiếp xúc dây thanh mất đi.

Tuy nhiên, phương pháp điều trị trên chỉ giúp giảm các triệu chứng mà không thể giải quyết được hạt xơ. Hơn nữa, nếu không điều trị khỏi, bệnh rất dễ tái phát. Trường hợp hạt xơ to, bác sỹ sẽ chỉ định cho bệnh nhân phẫu thuật. Và chỉ phẫu thuật khi điều trị bảo tồn không khỏi.>>>Mắc hạt xơ dây thanh phải làm sao?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Giới thiệu kỹ thuật điều trị hạt xơ dây thanh tại Phòng Khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội:

Hiện nay, trong tiểu phẫu hạt xơ dây thanh, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng Kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC điều trị hiệu quả hạt xơ dây thanh

Kỹ thuật này thông qua hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ chủ yếu sử dụng các chức năng nhận dạng thông minh kỹ thuật số để thu thập các số liệu về các tổn thương, sau đó căn cứ theo các hướng dẫn của máy tính để hình thành một không gian vật chất ion khác nhau có mang điện từ có bao gồm các Ion, electron và hạt nhân, hơn nữa dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt có trình tự bằng máy tính plasma cao độ nhiệt độ thấp để hấp thu năng lượng plasma không cân bằng, ở một mức độ cố định sẽ làm cho các mô tổn thương của cơ thể xuất hiện hiệu ứng phân giải nhiệt độ thấp và hiệu ứng nhiệt, nó sẽ làm cho các mô protein nhanh chóng bị đông kết, loại bỏ chỗ tổn thương và làm cho mạch máu co lại, đạt được mục đích cuối cùng trong việc điều trị các mô bệnh.>>>Điều trị hạt xơ dây thanh phải làm sao?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Ưu điểm kỹ thuật xóa bỏ đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ:

Trong tiểu phẫu điều trị hạt xơ dây thanh, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như:

1.Tỷ lệ điều trị khỏi cao: Theo thống kê cho thấy tỷ lệ điều trị khỏi vô cùng cao.

dieu-tri-xo-day-thanh-1

2.An toàn cao, ít nguy hiểm, khi điều trị đau đớn ít, không bị chảy máu, không cần hoặc chỉ cần gây mê tại chỗ; không có dị vật xâm nhập, không nhiễm bức xạ, không tạo thành tổn thương phụ, vì thế đối với người bệnh không có tác dụng phụ.

3.Thao tác đơn giản, hiệu quả điều trị cao.

4.Ít tác dụng phụ, không làm tổn hại niêm mạc trong khoang mũi và chức năng của khoang mũi, niêm mạc mới có chức năng phòng tránh và cản trở viêm nhiễm.

5.Chi phí điều trị ít, chỉ bằng một nửa chi phí làm phẫu thuật. Giảm bớt nỗi lo về kinh tế và sợ đau đớn của bệnh nhân so với các phương pháp truyền thống.

6.Không dùng dao, thời gian điều trị ngắn, không cần nhập viện , sau khi làm thủ thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.>>>Mắc hạt xơ dây thanh phải kiêng gì?CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN<<<

Sau thủ thuật hạt xơ dây thanh, khàn tiếng có thể tái phát nên bệnh nhân cần hạn chế nói trong một thời gian để thanh quản được phục hồi. Kết hợp các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, súc họng bằng nước muối sinh lý, luyện âm.

Lời khuyên: Trên đây là phương pháp điều trị hạt xơ dây thanh hiệu quả mà bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng của phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã áp dụng cho nhiều bệnh nhân và đạt được kết quả tốt. Để nắm được những thông tin cụ thể hơn về bệnh cũng như phương pháp về bệnh, hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi để có được đánh giá trực quan hơn. Click vào tư vấn trực tuyến hoặc liên hệ với chuyên gia qua:

a

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ