Vị trí hiện tại: Trang chủ > Bệnh về họng >

Chữa trị viêm họng hạt có đắt không thưa bác sỹ?

Chào bác sỹ, tôi năm nay 34 tuổi, hiện đang làm công nhân trong nhà máy dệt, tôi bị viêm họng hạt từ lâu nhưng lúc đó cứ uống thuốc vào bệnh khỏi, thấy bệnh không gây ảnh hưởng gì nên tôi không đi chữa. Dạo gần đây bệnh tái phát liên tục khiến tôi mất ăn mất ngủ, người suy kiệt, vì thế tôi muốn đi chữa. Vậy bác sỹ cho tôi biết chữa viêm họng hạt có đắt không? Hết khoảng bao nhiêu tiền? Rất cảm ơn bác sỹ. (Trọng Tú – Hà Nội).

Trả lời: anh Tú thân mến, rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám, đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân khi gặp phải bệnh lý này. Vì thế các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này ngay sau đây.

Chữa trị viêm họng hạt có đắt không thưa bác sỹ?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì người mắc bệnh viêm họng hạt thường có các biểu hiện như trong cổ họng xuất hiện những chấm, hạt lớn nhỏ khác nhau tùy vào tình trạng bệnh. Ngoài ra còn kèm theo các triệu chứng khác như ho khan không đờm, ngứa ngáy khó chịu trong cổ, nuốt vướng, sốt, đau rát và khô cổ họng.

Với trường hợp của a Tú thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, lúc này bệnh đã nặng hơn nên việc điều trị cũng sẽ trở nên phức tạp hơn, do đó chi phí sẽ cao hơn so với lúc bệnh còn ở giai đoạn nhẹ. Điều này cũng xuất phát từ sự chủ quan của anh, nếu anh đi chữa sớm ngay lúc có dấu hiệu bệnh thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn nên tốn rất ít tiền. Nhưng do anh chủ quan, cố tình kéo dài, nên chi phí sẽ tăng lên, thậm chí là còn khó chữa khỏi nếu như anh đến không đúng địa chỉ uy tín. Đặc biệt với tình trạng bệnh như hiện tại của anh mà đến nhầm phải các cơ sở thiếu uy tín khác thì có thể bị chặt chém, đẩy mức giá lên cao hơn.

>>>Điều trị viêm họng hạt như thế nào cho hiệu quả.CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN<<<

Bác sỹ cũng không thể đưa ra được một con số cụ thể hết bao nhiêu tiền, bởi điều đó còn phụ thuộc vào các chi phí khám, phương pháp chữa trị, cơ địa của anh hoặc các vấn đề phát sinh khác. Do đó anh có thể thu xếp thời gian tới trực tiếp phòng khám để kiểm tra, sau đó bác sỹ sẽ tư vấn bạn cụ thể hơn về mức phí phải chi trả, bạn có thể quyết định điều trị hay không điều trị với mức phí đó.

Để tiết kiệm chí phí và đảm bảo chi phí hợp lý thì anh có thể chọn khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng (địa chỉ 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội). Phòng khám thực hiện thu phí công khai, minh bạch, hợp lý, tuân thủ theo quy định của cơ quan chức năng, các mức thu phí sau đó cũng đều có hóa đơn đỏ rõ ràng, có đóng dấu phòng khám, tạo sự yên tâm hơn cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được chữa trị viêm họng hạt có đắt không? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Bài viết được nhiều người quan tâm

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Copyright @ 2009-2016. Phong Kham Da Khoa Giai Phong. All rights reserved ĐỊA CHỈ: 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - HÀ NỘI Sở hữu bản quyền phòng khám Đa Khoa Giải Phóng, nội dung website này chỉ để tham khảo không làm căn cứ chẩn đoán y tế.Tôn trọng ý kiến bác sĩ